Mẹo Kinh Doanh

3 Bước Dễ Dàng Chiếm Được Cảm Tình Của Khách Hàng Khi Bạn Bán Hàng Online

Nếu bạn kinh doanh online, bạn có thể làm gì để thương hiệu của bạn nổi bật?

Gói hàng có thể có một hiệu ứng khá lớn. Dưới đây là ba cách đơn giản để bạn có thể thêm chút bất ngờ vào bao bì của mình (và hy vọng bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong quá trình này!).


1. Tùy chỉnh hộp của bạn với thiết kế không chỉ bắt mắt mà còn có giá trị chia sẻ.

Bây giờ chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi người chia sẻ mọi thứ - họ chia sẻ bữa sáng, họ chia sẻ sở thích và họ chắc chắn chia sẻ việc mua hàng của họ. There is a box boxed beauty eyes (and there is good brand) mà ai đó sẽ muốn chụp ảnh cùng với việc mua hàng của họ có thể giúp bạn làm nổi tiếng công ty.

Packlane giúp bạn dễ dàng thiết kế hộp tùy chỉnh cho sản phẩm của mình, với kết xuất trực tuyến 3D và các đơn đặt hàng tối thiểu nhỏ. Xem cách Chris từ Paleo Life Box đã tùy chỉnh hộp đăng ký của họ tại đây.


2. Nhắc nhở khách hàng rằng doanh nghiệp là con người.

Nếu bạn có thời gian (và kỹ năng viết tay!), Một ghi chú viết tay có thể đi một chặng đường dài khi gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Đặt hàng trực tuyến có thể khiến người mua cảm thấy vô vị - vậy tại sao không nhắc nhở người mua rằng bạn là một doanh nghiệp thực sự với những con người thực sự đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo đơn đặt hàng của họ hoàn hảo?

Có hàng chục công ty văn phòng phẩm trực tuyến giá cả phải chăng có thể giúp bạn thiết kế một ghi chú có thương hiệu.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để viết thông điệp tùy chỉnh, bạn có thể in nhãn dán có hình nhân viên và dán chúng lên bất kỳ hộp nào họ đóng gói hoặc thêm dòng "Đóng gói bởi _____" trên thiết kế hộp tùy chỉnh của bạn mà họ có thể nhanh chóng điền vào khi họ đang đặt hàng cùng nhau.

 

3. Thêm một chút món quà miễn phí (và cân nhắc mối quan hệ đối tác!)

Tất nhiên, không có gì có thể phá vỡ ngân sách, nhưng một món đồ miễn phí như nhãn dán tùy chỉnh, nút, túi, mùi hương mẫu hoặc thậm chí phiếu giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo của họ có thể giúp khuyến khích mọi người đặt hàng lại.

Nếu bạn không muốn chịu trách nhiệm về việc tạo ra một bổ trợ, hãy cân nhắc hợp tác với một công ty có cùng chí hướng đang tìm kiếm một số quảng cáo miễn phí. Bạn thậm chí có thể ăn miếng trả miếng và đặt một thứ gì đó nhỏ nhắn vào đơn đặt hàng của họ, nhân đôi phạm vi tiếp cận của bạn. Rốt cuộc, ai mà không yêu thích những thứ miễn phí?

Được viết bởi Ashley Suarez

 

 

0 0 comments
1